Chào mừng bạn đến Mục giới thiệu về OHIO

Chúng tôi luôn coi chất lượng và tinh tế trên các giá trị khác
Giới thiệu Với gần 20 năm phát triển, Công ty TNHH Công nghệ Gốm sứ OHIO đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường gốm sứ trong và ngoài nước. Các sản phẩm của OHIO được sản xuất từ những dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước như Đức, Hàn Quốc, Thái Lan,…
Nguyên liệu để sản xuất sứ được chọn lọc từ nguyên liệu “Xanh’’ – nguyên liệu chất lượng tốt nhất Việt Nam và trên thế giới; sử dụng khí “Xanh’’ – khí sạch tự nhiên LNG và tạo ra “Sản phẩm xanh” – thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Những mẫu thiết kế và hoa văn của OHIO luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thế giới và theo yêu cầu của khách hàng, mang đến sự đẳng cấp và tinh tế trong từng sản phẩm.
Các sản phẩm của OHIO luôn đa dạng về mẫu mã, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế , phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, và quà tặng doanh nghiệp. OHIO đang không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, phát triển thị trường Châu Á và Châu Âu. Sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi đối với sản phẩm OHIO luôn là tiêu chí hàng đầu đối với công ty chúng tôi.

Sản phẩm mới nhất

Đây là những mẫu sản phẩm mới nhất của chúng tôi, được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất của châu âu.

Read More